LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Ngày 09/01/2019, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm PGS.TS Hoàng Anh Huy giữ chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Võ Tuấn Nhân - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Thứ trưởng nhấn mạnh: Để có được kết quả như ngày hôm nay là sự nỗ lực rất lớn của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Nhà trường và cá nhân PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã giữ vững mối đoàn kết nội bộ trong Nhà trường, cùng với Ban lãnh đạo Nhà trường vượt qua khó khăn, thử thách, từng bước đưa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phát triển lên một tầm cao mới sánh ngang với nhiều trường Đại học có bề dày lịch sử trên cả nước. PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ lãnh đạo Bộ giao.

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân trao biểu trưng ghi công của Bộ TN&MT cho PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường

Thay mặt cho lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã trao quyết định của Bộ trưởng bổ nhiệm PGS.TS Hoàng Anh Huy giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, giao nhiệm vụ và chúc mừng tân Hiệu trưởng. Thứ trưởng tin tưởng trên cương vị mới Hiệu trưởng Hoàng Anh Huy tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường theo Chiến lược đã đề ra. Đồng thời, Thứ trưởng đề nghị tân Hiệu trưởng và Nhà trường cần nỗ lực phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm: Nhà trường tiếp tục năng động, sáng tạo trong việc xây dựng và phát triển theo Chiến lược phát triển Trường; tiếp tục quan tâm xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên theo hướng chuẩn hóa, bảo đảm đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, nâng cao chất lượng; quan tâm xây dựng, đổi mới chương trình đào tạo, tài liệu, giáo trình; hoàn thiện đề án mở mới các ngành, tập trung nguồn lực để đào tạo trình độ tiến sĩ ngành khoa học môi trường; từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất, điều kiện dạy và học; tăng cường liên kết với các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước,… Thứ trưởng tin tưởng rằng, với sự nỗ lực phấn đấu, chỉ đạo của Hiệu trưởng và Ban Giám hiệu, cùng sự giúp đỡ của các Bộ, Ngành, Địa phương và sự chung tay góp sức của các đơn vị thuộc Bộ, Nhà trường sẽ vượt qua khó khăn thách thức, đạt được nhiều thành tích mới, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển Ngành tài nguyên và môi trường và sự phát triển bền vững của Đất nước. Nhân dịp năm mới Xuân Kỷ Hợi, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng chúc toàn thể các quý vị đại biểu và toàn thể cán bộ, giảng viên cùng các học viên, sinh viên luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Hoàng Anh Huy - tân Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, cán bộ, giảng viên và người lao động trong toàn Trường đã tin tưởng, dành sự ủng hộ. Đồng thời cam kết với lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường và cán bộ giảng viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội sẽ phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể lãnh đạo tiếp tục phát huy những thành quả của nhiệm kỳ trước và kế thừa những kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo Nhà trường tiền nhiệm, duy trì sự ổn định để phát triển Nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ phát huy tinh thần hợp tác, làm việc sáng tạo của mỗi thành viên trong Trường. Nhằm hướng tới 2 mục tiêu chính: nâng cao vị thế của Nhà trường và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường.

PGS.TS Hoàng Anh Huy - tân Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ cảm ơn tại buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Hoàng Anh Huy - tân Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường

Chủ tịch Hội đồng trường và 02 Phó Hiệu trưởng chúc mừng tân Hiệu trưởng