Bộ trưởng Trần Hồng Hà chúc mừng tân Hiệu trưởng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Chiều ngày 02/01/2019, tại cuộc họp giao ban Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã tặng hoa chia tay và tri ân đối với PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đồng thời chúc mừng tân Hiệu trưởng Hoàng Anh Huy nhận nhiệm vụ mới.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi chia tay, bằng tình cảm trân trọng, thay mặt Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành nhất tới đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vì đã có cống hiến, vun đắp vào sự nghiệp phát triển của ngành giáo dục, Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tặng hoa cho PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường

Đáp lại tình cảm của Bộ trưởng và các đồng chí lãnh đạo chủ chốt Bộ Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh cảm ơn Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có những lời tốt đẹp về mình trong quá trình công tác. Nay được nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí mong rằng vẫn sẽ được đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân vào công việc chung của Bộ, tiếp tục đóng góp và truyền đạt kiến thức cho thế hệ sau.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tặng hoa cho tân Hiệu trưởng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội Hoàng Anh Huy

Cũng tại buổi Lễ, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội Hoàng Anh Huy, đồng thời tin tưởng rằng trong thời gian tới, với sự đoàn kết, cố gắng của tập thể thầy và trò, sự nỗ lực của tân Hiệu trưởng, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn, sớm trở thành một trong những trường Đại học hàng đầu của đất nước, đào tạo được những cán bộ trí thức giỏi có những năng lực phẩm chất tốt để phục vụ cho ngành Tài nguyên và Môi trường nói riêng và đất nước, xã hội nói chung.

Ngày 04/01/2019
Khương Trung