Tin tức và sự kiện Tin tức Sinh viên
Thực tập địa phương

Theo kế hoạch đào tạo năm học 2018 – 2019 của Nhà trường, các sinh viên ĐH5 ngành quản lý đất đai sẽ thực tập hai môn Quy hoạch sử dụng đất và Đăng ký thống kê đất đai trong 8 tuần (từ ngày 15/11/2017 tới ngày 12/01/2018) trong đó có 4 tuần các em sẽ thực tập trực tiếp tại cơ sở. Các đơn vị tiếp nhận sinh viên thực tập bao gồm: huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh; huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình; huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định; huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương; huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang; huyện Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn.

Thông qua đợt thực tập, sinh viên sẽ được nâng cao kỹ năng nghề nghiệp quản lý đất đai, đặc biệt là trong đăng ký - thống kê đất đai và quy hoạch sử dụng đất. Thực tập tại địa phương giúp các em tiếp cận với thực tế, tìm hiểu công tác quản lý nhà nước về đất đai tại cấp xã, tham gia thực hiện các công tác quản lý đất đai cùng cán bộ địa chính xã.

Kết thúc đợt thực tập, các địa phương đều đánh giá cao thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và am hiểu các kiến thức về quản lý đất đai của sinh viên khoa Quản lý đất đai, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Một số hình ảnh đợt thực tập của ĐH5QĐ

Ngày 13/01/2018