HỘI THI CẮM HOA KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), sáng ngày 18/10, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội thi cắm hoa Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm 2018.

Lãnh đạo Bộ và Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các đội tham dự Hội thi

Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Trần Quý Kiên đã dự lễ khai mạc và chung vui với cán bộ, lao động nữ ngành Tài nguyên và Môi trường.

Công đoàn trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tham dự Hội thi với lẵng hoa có chủ đề “Nấc thang vươn tới tầm cao”, mong muốn thể hiện được sự vươn lên của nữ công nhà trường trong thời đại mới.

Đội thi Công đoàn trường với sản phẩm dự thi: “Nấc thang vươn tới tầm cao” giành giải Nhất tại Hội thi

Sau những nỗ lực không ngừng trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, đội ngũ Nữ cán bộ, viên chức, giảng viên của Nhà trường đã ngày càng phát huy vai trò, đổi mới, sáng tạo chiếm lĩnh khoa học, công nghệ, khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong sự nghiệp CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.

Lẵng hoa tham dự hội thi cũng là món quà tinh thần gửi gắm tình cảm tri ân sâu sắc tới các thế hệ Nữ cán bộ, giảng viên, viên chức của Nhà trường nói riêng và Bộ Tài nguyên và Môi trường nói chung trong thời gian qua đã đồng lòng, chung sức, đoàn kết và góp phần không nhỏ trong sự nghiệp phát triển ngành tài nguyên và môi trường.

Kết quả cuộc thi, sản phẩm dự thi của Công đoàn nhà trường đã vinh dự giành được giải nhất.

Thứ trưởng Trần Quý Kiên và Trưởng ban Giám khảo trao giải Nhất cho các đội thi

Ngày 19/10/2018