Tin tức và sự kiện Tin tức Sinh viên
SINH VIÊN ĐH6QĐ THỰC TẬP ĐỊA PHƯƠNG

Để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp quản lý đất đai, đặc biệt là trong đăng ký - thống kê đất đai và quy hoạch sử dụng đất, các sinh viên ĐH6QĐ ngành quản lý đất đai thực tập hai môn Quy hoạch sử dụng đất và Đăng ký thống kê đất đai trong 4 tuần (từ ngày 25/11/2019 tới ngày 22/12/2020) trực tiếp tại cơ sở. Thực tập tại địa phương giúp các em tiếp cận với thực tế, tìm hiểu công tác quản lý nhà nước về đất đai tại cấp xã, tham gia thực hiện nghiệp vụ quản lý đất đai cùng cán bộ địa chính phường, xã.

Theo kế hoạch đào tạo năm học 2019 – 2020 của Nhà trường, các đơn vị tiếp nhận sinh viên thực tập bao gồm: huyện Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình; Quận Kiến An, thành phố Hải Phòng; huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội; huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định và Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học và Trắc địa Bản đồ Bình Minh.

Kết thúc đợt thực tập, các địa phương đều đánh giá cao thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và am hiểu các kiến thức về quản lý đất đai của sinh viên khoa Quản lý đất đai, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Một số hình ảnh đợt thực tập của ĐH6QĐ

Ngày 25/11/2019