Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ

Kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2019, sáng ngày 26/7 Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ và gặp mặt các thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc da cam, gia đình có công với đất nước đang công tác tại Trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

PGS.TS Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội Cựu chiến binh, các Tổ chức Đoàn thể và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Nhà trường, PGS.TS Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, lời thăm hỏi ân cần và lời tri ân sâu sắc đến thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc da cam, gia đình có công với đất nước đã có những cống hiến lớn lao cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đang công tác tại Trường.

Thầy Hiệu trưởng tặng quà đến thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc da cam, gia đình có công với đất nước đang công tác tại Trường

Thay mặt cho thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ. Thầy Lưu Văn Huyền chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các tổ chức Đoàn thể và hứa sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Công đoàn Trường đã trao những suất quà tặng cho thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc da cam, gia đình có công với đất nước đang công tác tại Trường.

Trước đó, Hiệu trưởng Hoàng Anh Huy đã dẫn đầu Đoàn Trường dâng hương, hoa tại Nhà bia Bác Hồ và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Phường Phú Diễn với lòng tri ân sâu sắc và đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ, đến các thế hệ cha anh đã hiến nguyện tuổi xuân cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc nhân dân hôm nay.

Ông Trương Văn Phúc - Chủ tịch Hội CCB Trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thầy Lưu Văn Huyền đại diện cho thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc da cam, gia đình có công với đất nước đang công tác tại Trường phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà đến thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc da cam, gia đình có công với đất nước đang công tác tại Trường

TS. Nguyễn Bá Dũng - Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng phòng KHCN&HTQT tặng quà đến thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc da cam, gia đình có công với đất nước đang công tác tại Trường