Tin tức và sự kiện Tin tức khoa, Bộ môn
Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo đại học ngành Quản lý đất đai

Ngày 05/10/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc Gia Hà Nội (KĐCLGD, ĐHQGHN) đã tổ chức khảo sát sơ bộ 03 chương trình đào tạo của Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trong đó có ngành Quản lý Đất đai phục vụ cho đợt khảo sát chính thức đánh giá chương trình đào tạo từ ngày 18-22/10/2019.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã kiểm tra việc thực hiện xây dựng các minh chứng, thăm một số điểm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Nhà trường và Đoàn đánh giá đã cùng nhau trao đổi, thống nhất về các yêu cầu minh chứng cần bổ sung, số lượng, thành phần các đối tượng cần phỏng vấn và kế hoạch về đợt khảo sát chính thức tới đây.

Kết thúc phiên khảo sát sơ bộ, Hiệu trưởng Hoàng Anh Huy đại diện Nhà trường và TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD, ĐHQGHN cùng GS.TSKH Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã ký Biên bản khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 3 chương trình đào tạo Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trong đó có chương trình đào tạo ngành Quản lý Đất đai.

Ngày 05/10/2019