TRANG TIN ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 27  
 
1 5 7 0 3 5 5 7
 
 
Nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế
GIẢNG VIÊN KHOA QLĐĐ THAM GIA TẬP HUẤN HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI

 

Xác định công tác giảng dạy phải gắn với các hoạt động cập nhật thông tin và công nghệ mới, Giảng viên khoa Quản lý đất đai luôn tham gia và kết nối một cách chặt chẽ với Tổng cục Quản lý đất đai. Ngày 26 đến 28 tháng 11 năm 2019, các giảng viên khóa QLĐĐ đã tham gia Hội thảo tập huấn về Hệ thống thông tin đất đai hiện đại do Tổng cục Quản lý đất đai phối hợp với Cơ quan Địa chính, Đăng ký đất đai và Bản đồ Hà Lan, Trường Đại học Twente và ITC Hà Lan tổ chức.

Thông qua Hội thảo, các chuyên gia Hà Lan đã giới thiệu tổng quan về quản lý địa chính ở Hà Lan; Tổng quan về hệ thống thông tin đất đai và phân tích hệ thống thông tin đất đai ở Việt Nam; Phân tích hệ thống và thiết kế hệ thống thông tin đất đai: các yêu cầu của người sử dụng, quy trình thiết kế, giới thiệu cách tiếp cận mới; Các giao dịch, dữ liệu và các tiêu chuẩn đối với hệ thống thông tin đất đai; Chia sẻ kinh nghiệm về hệ thống thông tin đất đai; Chiến lược và tầm nhìn của hệ thống thông tin đất đai trong tương lai - kỹ thuật và cách tiếp cận hệ thống.

Đây là những chia sẻ hết sức quý báu mà các giảng viên sẽ học tập để xây dụng bài giảng phục vụ công tác giảng dạy ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh của Hội thảo

Ngày 26/11/2019
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell: 024.38370598, Fax: 024.38370597, Email: dhtnmt@hunre.edu.vn