Tin tức và sự kiện Tin tức khoa, Bộ môn
GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG KHOA QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

Sáng ngày 13/10/2019 Lễ Khai mạc Giải bóng đá truyền thống của Khoa Quản lý đất đai L.A CUP 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân vận đào tạo vận động viên cấp cao Mỹ Đình.

Đây là giải bóng được tổ chức thường niên với sự tham gia của đông đảo các đội bóng đến từ các chi đoàn sinh viên. Đặc biệt giải lần này còn có sự tham gia của đội giảng viên nữ.

Liên chi đoàn khoa Quản lý đất đai đã tạo ra một sân chơi đầy bổ ích, không những mang lại cơ hội cho sinh viên được thể hiện tài năng, nâng cao sức khỏe mà còn gắn kết tinh thần đồng đội, tương trợ lẫn nhau.

Đến với buổi mạc có sự tham gia của thầy Phạm Anh Tuấn trưởng khoa, các giảng viên khoa Quản lý đất đai cùng đông đảo các vận động viên và cổ động viên đến từ các chi đoàn.
Trong buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức, tổ trọng tài và đại diện các vận động viên đã lên tuyên thệ tham gia với tinh thần khách quan, trung thực và vô tư, đóng góp hết sức mình vào thành công chung của Giải bóng.

Chúc Giải bóng đá truyền thống khoa Quản lý đất đai L.A CUP 2019 thành công!
Một số hình ảnh của buổi lễ Khai mạc và các trận đấu.

Ngày 13/10/2019